ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

ISBN978-974-02-1302-4
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษกระดาษจริงใจ 70 แกรม
จำนวนหน้า160 หน้า
น้ำหนัก185.00 กรัม
กว้าง13.00 ซม.
สูง18.50 ซม.
หนา0.80 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งแรก : สำนักพิมพ์มติชน, กรกฎาคม 2557
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

สุภาพบุรุษทางเพศ

ผู้เขียน : "อีแร้ง"

ใหม่

คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่า ฮอร์โมนทางเพศที่พุ่งพล่าน แทรกแซมอยู่ในสายเลือดของเรานั้น แม้จะดูเป็นเรื่องลามกเสียจนไม่มีใครอยากจะเอ่ยถึง แต่อันที่จริงแล้ว นี่คือเรื่องราวที่สุดแสนจะธรรมดาของมนุษยชาติเชียวล่ะ

คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่า ฮอร์โมนทางเพศที่พุ่งพล่าน แทรกแซมอยู่ในสายเลือดของเรานั้น แม้จะดูเป็นเรื่องลามกเสียจนไม่มีใครอยากจะเอ่ยถึง

แต่อันที่จริงแล้ว นี่คือเรื่องราวที่สุดแสนจะธรรมดาของมนุษยชาติเชียวล่ะ

ความเห็นดังกล่าวมิได้แตกต่างจาก “อีแร้ง” นักเขียนเรื่องสั้นและนวนิยายแนวอีโรติกอันดับต้นๆ ของไทยที่ยืนยันว่า ความชุ่มฉ่ำกระชุ่มกระชวยของผู้คนทั้งหลายจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่ได้รับการ “ให้เกียรติ” จากฝ่ายชอบที่มอบให้หญิงสาวอันเป็นที่รัก

จากแนวคิดข้างต้น รวมเรื่องสั้นแนวอิโรติกคอมมิดี้ภายใต้ชื่อ “สุภาพบุรุษทางเพศ” จึงเกิดขึ้น

ด้วยเค้าร่างของหนังสือที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานสไตล์ “อีแร้ง” เล่มนี้ มิได้เก็บกักความงดงามอันหวาดเสียวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

แต่ยังบรรจุเรื่องราวน่าตื่นเต้นเร้าใจ โดยเฉพาะเรื่องราวจากบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่เป็นสจ๊วร์ต ต้อนรับนักเดินทางบนเครื่องบินซึ่งมีแต่สาวๆ

และพวกเธอก็ต้องการให้บรรรดาหนุ่มๆ เหล่านั้นสนอง “ความต้องการ” บางอย่างเสียด้วย!

เช่นเดียวกับเรื่องสั้นอีกหนึ่งเรื่องซึ่งเล่าร่ายถึงหนุ่มใหญ่ที่ดำเนินแผนชีวิตธุรกิจไปพร้อมกับสาวใหญ่ที่ทำให้ชีวิตรักโลดโผน แม้เมื่อคนรักคนแรกตายจากไป แต่ต่อมากลับมีสาวน้อยหน้าใหม่ปรากฏตัวให้เขาได้เชยชมความงดงามของเธอ

ทั้งหมด ล้วนเป็นเรื่องเล่าที่ผ่านตาเวบไซต์ www.Gm.live.com จนมียอดผู้ชมเข้ามาอ่านหลายหมื่นคน กลายเป็นสถิติใหม่ที่แม้แต่ผู้เขียนก็ยังประหลาดใจว่า เหตุใดจึงมีนักอ่านเข้ามาติดตามเรื่องราวเหล่านั้นมากถึงขนาดนี้

แต่สำหรับนักอ่านเหล่านั้นคงจะไม่ประหลาดในนัก เนื่องจากเมื่อได้อ่านงานขออีแร้งก็ย่อมพลันรับรู้ได้ว่า พลังทางภาษาของผู้เขียนได้สร้าง “อารมณ์” ให้แก่นักอ่านได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียวเชียว!