ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

฿ 170.00

฿ 145.00

สินค้าหมด

ISBN978-974-02-0949-2
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษกระดาษกรีนรีด
จำนวนหน้า232 หน้า
น้ำหนัก280.00 กรัม
กว้าง14.90 ซม.
สูง21.40 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งแรก: สำนักพิมพ์มติชน, มิถุนายน 2555
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

วีรกรรมพลร่มเบเรต์แดง (Pegasus Bridge)

ผู้เขียน : สตีเฟ่น แอมโบรส

แปลโดย : นพดล เวชสวัสดิ์

หมดสต๊อก

ช่วงที่สงครามโลกครั้งที่ 2 กำลังดำเนินอยู่ ไม่มีใครคาดเดาได้ว่าจะจบลงอย่างไร ...ในสมรภูมิยุโรป กองกำลังอังกฤษนอกประเทศถูกรุกไล่จนตกทะเลที่ดังเคิร์ก ประชาชนช่วยกันนำเรือน้อยใหญ่ออกทะเลไปรับทหารอังกฤษและฝรั่งเศส 330,000 นายกลับเกาะอังกฤษ

ช่วงที่สงครามโลกครั้งที่ 2 กำลังดำเนินอยู่ ไม่มีใครคาดเดาได้ว่าจะจบลงอย่างไร ...ในสมรภูมิยุโรป กองกำลังอังกฤษนอกประเทศถูกรุกไล่จนตกทะเลที่ดังเคิร์ก ประชาชนช่วยกันนำเรือน้อยใหญ่ออกทะเลไปรับทหารอังกฤษและฝรั่งเศส 330,000 นายกลับเกาะอังกฤษ เหลืออังกฤษเพียงเกาะเดียวที่ยังต้านสู้นาซีเยอรมัน ในยามที่ภาคพื้นยุโรปเกือบทั้งหมดอยู่ใต้การยึดครองของฮิตเลอร์ สิ่งเดียวที่อังกฤษมีคือ คน...พลร่มเบเรต์แดง สังกัดกองพลพลร่มเพกาซัส

พวกเขาได้ปฏิบัติการยึดสะพานเพกาซัส (Pegasus Bridge) ในนอร์มังดีของฝ่ายสัมพันธมิตร ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่ได้รับการเล่าขานมากที่สุดในบรรดาเหตุการณ์สำคัญของปฏิบัติการทางทหารวันยกพลขึ้นบก เพราะสะพานแห่งนี้เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญยิ่งที่จะชี้เป็นชี้ตายว่าการยกพลขึ้นบกเพื่อเริ่มการบุกภาคพื้นยุโรปของฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อพิชิตเยอรมนีภายใต้การนำของฮิตเลอร์และฝ่ายอักษะ จะสำเร็จหรือล้มเหลว

หนังสือเล่มนี้คือเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น ลุ้นระทึกทุกนาทีของกองร้อย D พลร่มเบเรต์แดง หน่วยทหารหัวรั้นแห่งอังกฤษที่ทั้งกล้าหาญและฝึกหนักเกินกว่ามนุษย์ธรรมดา เพื่อมารับภารกิจสำคัญยิ่งยวดในปฏิบัติการดี-เดย์