ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

฿ 160.00

฿ 136.00

สินค้าหมด

ISBN978-974-02-0876-1
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษกระดาษกรีนรีด
จำนวนหน้า224 หน้า
น้ำหนัก275.00 กรัม
กว้าง14.30 ซม.
สูง21.40 ซม.
หนา1.10 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งแรก สำนักพิมพ์มติชน มกราคม 2555
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

ทีเด็ด เกร็ดโหร(เคล็ดลับโหร ๒)

ผู้เขียน : ศ.ดุสิต

หมดสต๊อก
ศึกษาเกร็ดล้ำค่าจากโหรชั้นครู เรียนรู้ทีเด็ดทายดวงชะตาอย่างแม่นยำ

เมื่อได้อ่าน ได้ศึกษา ได้เรียนรู้ วิชาโหรศาสตร์จาก “ศ.ดุสิต” ครั้งใด ความรู้สึกว่า “มันช่างสนุกและเข้าใจง่ายจริงๆ” ก็พลันบังเกิดขึ้นทุกที ยิ่งเป็นวิชาที่หายาก เป็นเคล็ดลับที่ไม่ค่อยมีโหรท่านใดเปิดเผย ก็ยิ่งทำให้รู้สึกคุ้มค่าทุกครั้งที่ได้อ่าน

ภายในเล่มนี้มีเคล็ดลับที่น่าสนใจ อาทิ

เจาะเรื่อง “ฆาต” ต่างๆ ดูดวงร้ายแรงที่อาจจะเกิดขึ้นให้ระวังตัวมากขึ้น เช่น ฆาต “กระทิงวัน” เป็นโทษแก่ชีวิตอย่างมากห้ามทำพิธีมงคลใดๆ เด็ดขาด, ฆาตองค์เกณฑ์ ใช้ในกรณีที่อายุจรของคุณเดินเข้าไปอยู่ในราศีเกณฑ์ต่าง ๆ, ฆาตปีจร การดูดวงปีปัจจุบันของชีวิตที่กำลังดำรงอยู่ว่าเป็นปีที่ร้ายแรงหรือไม่, มาตต้องประหารชีวิต การพิจารณาดาวเจ้าเรือนวินาสน์ว่ามีแนวโน้มต้องโทษคดีความหรือไม่ และดูที่ดาวจันทร์ว่าจะจรเข้ามาทับลัคน์พอดีหรือไม่ เพราะเป็นตัวชี้ชะตาถึงตายได้, มาตอริ ฆาตนี้เป็นเรื่องของอุปสรรคแห่งชีวิตหรือเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย ฯลฯ

เฉลยเรื่อง “เกณฑ์” ต่างๆ เช่น เกณฑ์เคราะห์และเกณฑ์แคล้วคลาด วิธีดูดวงเพื่อให้แคล้วคลาดจากอุปสรรคหรือสิ่งเดือดร้อน และจากภัยอันตรายที่ร้ายแรง, เกณฑ์กาลชาตาหรือเกณฑ์วางฤกษ์ ใช้สำหรับหาฤกษ์วันเริ่มต้นในสิ่งที่เป็นมงคล เช่น เปิดกิจการ, แต่งงาน, ขึ้นบ้านใหม่ ฯลฯ, เกณฑ์ลาภะ ใช้ตรวจดวงชาตาว่าจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของ หรือความก้าวหน้าในชีวิตหรือไม่ ฯลฯ

นอกจากเรื่อง “ฆาต” และเรื่อง “เกณฑ์” แล้วยังมีเกร็ดที่น่าสนใจอีกมากมาย

หนังสือเล่มนี้ จัดอยู่ในชุด “เคล็ดลับโหร” เป็นเล่ม ๒ ที่รวบรวมเคล็ดลับสำคัญสำหรับโหรทั้งมือเก่าและมือใหม่ รวมถึงผู้สนใจทุกท่าน

อ่านแล้วท่านจะรู้ว่า ศ.ดุสิต มี “ทีเด็ดของดี” ให้ท่านอย่างไม่ยั้งจริงๆ