ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

ISBN9786168293843
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษถนอมสายตา
จำนวนหน้า232 หน้า
น้ำหนัก290.00 กรัม
กว้าง12.30 ซม.
สูง18.30 ซม.
หนา1.80 ซม.
พิมพ์ครั้งที่1 : กุมภาพันธ์ 2566
สำนักพิมพ์Bibli

ร้านกล่องดนตรีที่เสียงเพลงไม่เคยหลับใหล

ผู้เขียน : ทากิวะ อาซาโกะ

แปลโดย : ฉัตรขวัญ อดิศัย


บางครั้งเสียงดนตรีอาจถ่ายทอด “ความรู้สึก” ได้มากกว่าคำพูด


นวนิยายอบอุ่นที่จะทำให้คุณไม่หลงลืมสิ่งสำคัญในหัวใจ ว่าด้วยเรื่องราวของผู้คนที่ได้รับการเยียวยาด้วยเสียงเพลงจากกล่องดนตรี ซึ่งเป็นเพลงที่อยู่ซ่อนอยู่ในความทรงจำล้ำค่าของพวกเขา


ณ ร้านขายกล่องดนตรีที่เงียบเชียบแห่งหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ ทางภาคเหนือ เจ้าของร้านหนุ่มอ้างว่า เขาสามารถฟังเสียงเพลงที่ดังอยู่ในหัวใจของลูกค้าได้ ฟังดูอวดอ้างเกินจริง แต่เจ้าของร้านยืนยันหนักแน่นว่า เขาสามารถทำกล่องดนตรีเช่นนี้ได้


7 เรื่องราวของผู้คนที่แวะเวียนมายังร้านกล่องดนตรีแห่งนี้ เพื่อสั่งทำกล่องดนตรีชิ้นพิเศษสำหรับตัวเองและผู้รับ ได้แก่ คุณแม่ผู้ทุกข์ใจกับลูกชายวัยสามขวบที่มีความบกพร่องได้ยิน, ชายหนุ่มที่อาจต้องเลิกรากับคนรัก เพราะความไม่ใส่ใจและไม่จริงจังของเขา, เพื่อนร่วมวงดนตรีที่ผิดใจกัน เพราะละทิ้งความฝันในการเป็นนักดนตรีไป, ชายวัยกลางคนที่กำลังกลับบ้านเกิดในวันครบรอบวันตายของพ่อที่ไม่ลงรอยกันมานาน, เด็กหญิงผู้มีพรสวรรค์ในการเล่นเปียโน แต่รู้สึกว่าไม่มีความสุขในการเล่นดนตรีอีกแล้ว, พนักงานสาวร้านกาแฟฝั่งตรงข้ามกับร้านกล่องดนตรีที่อยู่เพียงลำพังและไร้ความรักมานาน, ชายชราที่กลัวว่าภรรยาที่กำลังป่วยจะมีปัญหาเรื่องความทรงจำและลืมเขาไปในที่สุด


หากชีวิตของคนเรามีบทเพลงบรรเลงอยู่ในหัวใจ บทเพลงแห่งชีวิตนั้นจะเป็นเพลงแบบไหน คุณอยากลองสั่งทำกล่องดนตรีที่ความหมายสำหรับคุณคนเดียว และมีเพียงชิ้นเดียวในโลกนี้ดูไหม


รูปอื่นๆ