ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

฿ 320.00

฿ 272.00

สินค้าหมด

ISBN9786163884725
ปกหนังสืออ่อน
จำนวนหน้า336 หน้า
น้ำหนัก405.00 กรัม
กว้าง14.50 ซม.
สูง21.00 ซม.
หนา1.80 ซม.
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์แสงดาว

แฟรงก์ เบ็ตต์เจอร์ ยอดนักขายประกันชีวิตของโลก ลด15%

ผู้เขียน : Frank Bettger

แปลโดย : ไพบูลย์ สำราญภูติ

หมดสต๊อก

"เป็นหนังสือเกี่ยวกับศิลปะการขายที่สร้างแรงบันดาลใจ และมีประโยชน์ต่อนักขาย ที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยอ่านมา"

- Dale Carnegie บิดาแห่งการขายเชิงสัมพันธภาพ (Relationship Selling) ของโลก

แฟรงก์ เบ็ตต์เจอร์ ยอดนักขายประกันชีวิตของโลก” เล่มนี้ มีความวิเศษอยู่ 2 อย่างที่นำมาอยู่รวมกันได้อย่างดีเยี่ยม อย่างแรก..ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ คือสุดยอดนักขายประกันชีวิตของโลก “แฟรงก์ เบ็ตตเจอร์” เป็นบุคคลที่สามารถขายประกันชีวิตได้สูงถึง 40,000 ราย ในระยะเวลา 25 ปี หรือเฉลี่ยวันละ 5 ราย เป็นอย่างน้อย

ขายประกันถือว่าเป็นการขายที่ยากสุด เพราะไม่สามารถจับต้องมองเห็นได้เหมือนสินค้าอื่นๆ แต่เขาสามารถทำมันได้ และทำได้ดีอีกด้วย เนื้อหาในเล่มนี้เขียนขึ้นจากประสบการณ์ของแฟรงก์ เบ็ตต์เจอร์ โดยแท้ ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการนักขายด้วยการไม่มีประสบการณ์ ได้พบกับความผิดพลาดมากมาย แต่ด้วยความมุ่งมั่น และไม่กลัวความล้มเหลว เป็นเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้ประสบความสำเร็จ

อย่างที่สอง..ผู้แปลหนังสือเล่มนี้ “ไพบูลย์ สำราญภูติ” เคยเป็นผู้บริหารที่คร่ำหวอดอยู่ในธุรกิจประกันภัยมายาวนาน นับเป็นกูรูในด้านการขาย การตลาด จึงสามารถถ่ายทอดแนวคิด เคล็ดลับความสำเร็จและการสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีผลงานแปลเกี่ยวกับเทคนิคการขาย, แนวทางการขายประกันชีวิต, การแสวงหาตัวแทนคุณภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย เหตุผลที่ผู้แปลนำหนังสือเล่มนี้มาเพราะมีความเชื่อมั่นว่า หลักการ แนวคิดหลายสิ่งหลายอย่างที่อยู่ในหนังสือ มันยังทันสมัย ไม่ตกยุค เพราะเป็นสัจธรรม หรือความเป็นจริงที่สามารถพิสูจน์ได้ทุกกาลโอกาส