ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

ISBN9786167942667
ปกหนังสืออ่อน
จำนวนหน้า445 หน้า
น้ำหนัก610.00 กรัม
กว้าง14.50 ซม.
สูง21.00 ซม.
หนา2.00 ซม.
พิมพ์ครั้งที่8 : มกราคม 2564
สำนักพิมพ์Koob

ล้ม ลุก เรียน รู้

ผู้เขียน : ธนา เธียรอัจฉริยะ


นี่คือหนังสือที่อ่านแล้วทำให้คุณรู้สึกว่า ความล้มเหลวเป็นเรื่องธรรมดา และการเรียนรู้เป็นเรื่องสนุก น่าตื่นเต้นที่เราจะได้ฟังผู้บริหารมากประสบการณ์เล่าถึงเส้นทางการย้ายตำแหน่งตัวเองจาก ‘เด็กปลายโต๊ะ’ มานั่งหัวโต๊ะ ประสบการณ์ของเขาในการร่วมงานกับบุคลากรชั้นครูของประเทศจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เคล็ดวิชาจากปราชญ์หลายท่านในเล่มนี้เล่มเดียว

ในเล่ม คุณจะได้พบเคล็ดวิชาจาก ประภาส ชลศรานนท์, ซิกเว่ เบรกเก้, คึกฤทธิ์ ปราโมช, ชัชชาติ สิทธิพันธุ์, สัตยา นาเดลลา, ธนินทร์ เจียรวนนท์, บรรยง พงษ์พานิช, อนันต์ อัศวโภคิน, ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม, สุทธิชัย หยุ่น, จิระ มะลิกุล, หนุ่มเมืองจันท์, อุดม แต้พานิช, วู้ดดี้ และอื่นๆ อีกมากมาย

...

คำนิยมโดย ‘หนุ่มเมืองจันท์’
“โจ้เป็นคนที่ต่อมความสนใจใหญ่มาก เขาสนใจแทบทุกเรื่อง อ่านหนังสือเยอะและดูหนังเยอะ ชอบฟังคน...เขาเหมือนมีเหมืองแร่ ‘ข้อมูล’ อยู่ในสมองเต็มไปหมด รอแค่วันที่เขาลงมือเขียน...หนังสือเล่มนี้รวบรวมเรื่องราวและคนที่เขาได้พบเจอ ขัดเกลาและตัดเส้นด้วยมุมมองที่เฉียบคม จะอ่านเอาสนุกก็ได้ หรืออ่านเพื่อนำไปใช้ก็มีประโยชน์มาก แนะนำครับ แนะนำ”

คำนิยมโดย ‘อุดม แต้พานิช’
“สำหรับผมทัศนคติที่ดีมีค่ากว่าทรัพย์สิน อ่านเล่มนี้จบรู้สึกขึ้นมาทันทีว่า พี่โจ้-ธนาเค้าเป็นอภิมหาเศรษฐีที่มั่งคั่งด้วยมุมมองที่ประเมินค่ามิได้”

คำนิยมโดย ‘กระทิง พูนผล’
“ปัญญาที่ตกผลึกจากประสบการณ์โชกโชนของพี่โจ้-ธนา ผู้เป็นหนึ่งในนักธุรกิจที่เก่งที่สุดในประเทศไทย เป็นบทเรียนทั้งด้านธุรกิจและการใช้ชีวิตที่ทรงคุณค่า และที่สำคัญคือ บทเรียนในหนังสือเล่มนี้เหมาะสมกับยุคสมัยแห่งกระแสการเปลี่ยนแปลงที่เชี่ยวกรากและถอนรากถอนโคนอย่างมาก เพราะมันคือ ‘เข็มทิศ’ และ ‘แผนที่’ สำหรับการทำงานและใช้ชีวิตที่ดีที่สุด”

คำนิยมโดย ‘กวีวุฒิ เต็มภูวภัทร’
“หนังสือ ‘ล้ม ลุก เรียน รู้’ ไม่ใช่นาฬิกาปลุกที่เฆี่ยนตีเราอย่างไร้ความปราณี จนบางทีก็อยากจะเขวี้ยงทิ้ง แต่เป็นเหมือน ‘รองเท้าวิ่ง’ ชั้นดี ที่คอยเป็นเพื่อน เป็นครู เอาไว้ใช้ออกเดินทางไกลระยะมาราธอน จริงอยู่ ความฝันของเราอาจดูห่างไกล และไม่มีใครรู้ว่าเราจะไขว่คว้ามันมาได้ไหม แต่ผมมั่นใจว่า ‘ล้ม ลุก เรียน รู้’ เล่มนี้ จะคอยให้กำลังใจเราตลอดเส้นทางครับ”

...