ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

฿ 275.00

฿ 234.00

สินค้าหมด

ISBN978-974-02-1385-7
ปกหนังสือแข็ง
กระดาษกระดาษปอนด์ขาว 120 แกรม
จำนวนหน้า64 หน้า
น้ำหนัก645.00 กรัม
กว้าง22.00 ซม.
สูง29.50 ซม.
หนา1.00 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งแรก : สำนักพิมพ์มติชน, มีนาคม 2558
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

เจ้าชายเดียวดายในอาณาจักรล่องหน

ผู้เขียน : Rob Ryan

แปลโดย : วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล

หมดสต๊อก

ไม่ว่าใครต่างก็ต้องมีอะไรสักอย่างที่รู้สึกได้ว่าเป็นของตัวเองจริงๆ

เจ้าชายน้อย ลูกชายคนเดียวของพระราชาพระราชินี เติบโตมาในโลกใบเล็กๆ ในรั้วพระราชวังใหญ่โตกว้างขวาง ที่รังแต่จะทำให้เด็กน้อยขี้เหงาคนนี้ยิ่งรู้สึกอ้างว้างกว่าเดิม

แต่แล้ววันหนึ่งเจ้าชายก็ได้ผูกมิตรกับคนขัดรองเท้า เจ้าหน้าที่ระดับล่างสุด ทว่าจิตใจงดงาม และให้ความเป็นเพื่อนอย่างที่เจ้าชายน้อยไม่เคยได้รับมาก่อน

ไม่ว่าใครต่างก็ต้องมีอะไรสักอย่างที่รู้สึกได้ว่าเป็นของตัวเองจริงๆ

เจ้าชายน้อย ลูกชายคนเดียวของพระราชาพระราชินี เติบโตมาในโลกใบเล็กๆ ในรั้วพระราชวังใหญ่โตกว้างขวาง ที่รังแต่จะทำให้เด็กน้อยขี้เหงาคนนี้ยิ่งรู้สึกอ้างว้างกว่าเดิม แต่แล้ววันหนึ่งเจ้าชายก็ได้ผูกมิตรกับคนขัดรองเท้า เจ้าหน้าที่ระดับล่างสุด ทว่าจิตใจงดงาม และให้ความเป็นเพื่อนอย่างที่เจ้าชายน้อยไม่เคยได้รับมาก่อน

เจ้าชายน้อยพบทางลับที่สามารถหนีออกไปทำความรู้จักกับโลกอีกใบนอกรั้วพระราชวังยามค่ำคืน เขาอิ่มเอมใจกับความรื่นรมย์ในชีวิตแบบธรรมดาสามัญที่เพิ่งได้พบเจอ การผจญภัยเปี่ยมความหมายนี้ได้เปลี่ยนมุมมองของเด็กชายตลอดไป และขณะเดียวกันเจ้าชายก็ยังต้องพยายามค้นหาความหมายที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังกุญแจปริศนาที่พระบิดามอบให้ก่อนสิ้นพระชนม์

เมื่อเจ้าชายต้องขึ้นครองบัลลังก์ในฐานะพระราชาองค์น้อย เขาจะเรียนรู้สิ่งสำคัญในชีวิตของตนได้ด้วยวิธีไหน ร่วมแบ่งปันความประทับใจไปกับถ้อยคำชวนคิด เรื่องราวสร้างสรรค์ และงานศิลปะละเอียดงดงามจาก Rob Ryan ศิลปินมากความสามารถ สู่ "เจ้าชายเดียวดายในอาณาจักรล่องหน" ฝีมือการถ่ายทอดของวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล อีกหนึ่งคนรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง
สำนักพิมพ์มติชนขอต้อนรับนักอ่านทุกท่านสู่อาณาจักรแห่งนี้ด้วยความยินดียิ่ง!