ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

฿ 290.00

฿ 247.00

สินค้าหมด

ISBN978-974-02-0472-5
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษกรีนรีด
จำนวนหน้า424 หน้า
น้ำหนัก470.00 กรัม
กว้าง14.20 ซม.
สูง21.30 ซม.
หนา2.20 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งที่ 3 : สำนักพิมพ์มติชน, มกราคม 2556
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

รู้ทันทุกความคิดด้วยเทคนิคภาษากาย (The Definitive Book of Body Language)

ผู้เขียน : Allan & Barbara Pease

แปลโดย : พลอยแสง เอกญาติ

หมดสต๊อก
เรียนรู้ 108 วิธีอ่านใจคู่สนธนา เพื่อพิชิตความสำเร็จ

ขมวดคิ้ว นิ่วหน้า หรี่ตา แบะปาก ไขว้ห้าง หรือคีบบุหรี่ ท่าทางเหล่านี้เราเห็นกันทุกวันเป็นเรื่องปกติ แต่หารู้ไม่ว่า มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ในท่าทางเหล่านั้น มีเพียงนักภาษากายมืออาชีพเท่านั้นที่ถอดรหัสนี้ได้ หนึ่งในนั้นคืออัลแลนและบาร์บาร่า พีส สองสามี-ภรรยาผู้เชี่ยวชาญด้านภาษากายเจ้าของผลงานขายดีทั่วโลกกว่า 20 ล้านเล่ม
เมื่อถึงยุคข้อมูลข่าวสารที่ผู้คนต่างใส่หน้ากากเข้าหากันเพื่อผลประโยชน์ คำพูดเสกสรรค์ปั้นแต่งอาจทำให้คนที่ได้รับฟังเคลิบเคลิ้มจนเกือบจะยอมตาม แต่หากศึกษาภาษากายจนช่ำชองแล้ว สิ่งที่เขาหรือเธอพยายามปิดบังซ่อนเร้นจะไม่มีทางหลุดลอดสายตาไปได้ และความจริงก็จะเผยออกมาทันที
คุณรู้หรือไม่ว่า เหตุใดคนโกหกจึงมักปิดปาก หรือแตะจมูก? นั่นเป็นสัญชาติญาณหรืออาการที่เกิดกับร่างกายกันแน่นะ? หรือทำไมผู้หญิงจึงอ่านภาษากายได้อย่างถูกต้อง ในขณะที่ผู้ชายมักมองไม่ออกว่าผู้หญิงคิดยังไง? หนังสือเล่มนี้จะให้คำตอบที่น่าทึ่งและนำไปใช้ได้จริง ไม่ว่าจะเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจ ค้นหารักแท้ หรือล้วงลึกความจริงจากคนที่ดูน่าสงสัย นอกจากนี้ยังเปิดเผยเรื่องจริงอันเหลือเชื่ออีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของม่านตาที่อาจช่วยเพิ่มยอดขายเครื่องสำอางได้อย่างไม่น่าเชื่อ และไขความลับที่ว่าเหตุใดมารีลีน มอนโรจึงเป็นกลายเป็นสัญลักษณ์ทางเพศที่แสนจะเย้ายวนใจ ในขณะที่เจ้าหญิงไดอาน่าประทับอยู่กลางใจคนทั่วโลกได้ด้วยรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์เฉพาะตัว