ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

฿ 140.00

฿ 119.00

สินค้าหมด

ISBN978-974-02-1289-8
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษกระดาษกรีนรีด
จำนวนหน้า152 หน้า
น้ำหนัก180.00 กรัม
กว้าง13.20 ซม.
สูง18.50 ซม.
หนา0.80 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งแรก : สำนักพิมพ์มติชน, มิถุนายน 2557
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

สงครามน้ำมะนาว

ผู้เขียน : Jacqueline Davies

แปลโดย : ขวัญแก้ว เรืองเดชา

หมดสต๊อก

ปิดเทอมฤดูร้อนสุดหรรษามาถึงช่วงโค้งสุดท้าย สองพี่น้องบ้านเทรสกี้ เจสซี่และอีวานต้องมาผิดใจกัน เหตุเพราะจดหมายฉบับนั้นที่ส่งมาจากโรงเรียน พี่ชายไม่อยากเรียนห้องเดียวกับน้องสาว (ไม่ได้ซ้ำชั้นหรอกนะ แต่น้องดันเก่งจนได้ข้ามชั้นมาเรียนด้วยกันนี่สิ ที่มันน่าเจ็บใจ!)

ปิดเทอมฤดูร้อนสุดหรรษามาถึงช่วงโค้งสุดท้าย สองพี่น้องบ้านเทรสกี้ เจสซี่และอีวานต้องมาผิดใจกัน เหตุเพราะจดหมายฉบับนั้นที่ส่งมาจากโรงเรียน พี่ชายไม่อยากเรียนห้องเดียวกับน้องสาว (ไม่ได้ซ้ำชั้นหรอกนะ แต่น้องดันเก่งจนได้ข้ามชั้นมาเรียนด้วยกันนี่สิ ที่มันน่าเจ็บใจ!) ว่าแล้วศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างสองพี่น้องก็เริ่มขึ้น เมื่ออีวานกล้าตั้งแผงขายน้ำมะนาวกับสกอตต์ สเปนเซอร์ เพื่อนตัวแสบ ทั้งที่ทุกอย่างเป็นไอเดียของเจสซี่ น้องสาวเจ้าความคิดจึงหาทางแก้เผ็ดเพื่อเอาชนะ ในเดิมพัน 5 วัน กับเงิน 100 ดอลลาร์!!!

วรรณกรรมขายดีของ Jacqueline Davies เล่มนี้ จะพาคุณหนูๆ นักอ่าน ไปสัมผัสกิจกรรมสร้างสรรค์และวีรกรรมสุดป่วนของเหล่านักเรียนประถม เมื่อ "น้ำมะนาว" กลายเป็น "อาวุธทางการค้า" เพลิดเพลินกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของพี่น้อง ผองเพื่อน และเกร็ดความรู้ด้านธุรกิจ ด้วยนิยามศัพท์ธุรกิจที่ถ่ายทอดผ่านเหตุการณ์ในแต่ละบท และภาพประกอบลายเส้นเสริมความรู้ ที่จะทำให้ธุรกิจเป็นเรื่องสนุกและเข้าใจได้สำหรับเด็กๆ งานนี้ครบทั้งความรู้คู่ความบันเทิง ร่วมกันเอาใจช่วยเจสซี่และอีวานไปพร้อมๆ กัน รับประกันว่าน้ำมะนาวแก้วนี้จะสดชื่น ซาบซ่ากว่าที่เคย