ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

๐ผลงานโดย Brit Bennett
…นักเขียนหญิงชาวอเมริกัน โดย The Vanishing Half ถือเป็นผลงานเรื่องที่สองของเธอหลังจากผลงานเรื่อง The Mother เมื่อปี ค.ศ. 2016
.
๐ชนะรางวัล Best Historical Fiction ของ Goodreads Choice Award 2020
…นวนิยายการันตีความเข้มข้นด้วยรางวัล Goodreads Choice Award ปี ค.ศ. 2020 สาขา Best Historical Fiction อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอีกหลายรางวัล
.
๐ดำเนินเรื่องด้วยตัวละครที่หลากหลาย
…นอกเหนือจาก ‘เดเซอเรย์’ และ ‘สเตลลา’ พี่น้องฝาแฝดแล้ว เนื้อเรื่องยังพาไปสำรวจ ‘เสียง’ ของหลายตัวละครที่มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง ให้เราได้เห็นทั้งประสบการณ์และชีวิตอันหลากหลายที่แตกต่างกันออกไป หากแต่ไม่เคยตัดสินถูกผิดในทุกทางที่แต่ละคนเลือกเดิน และไม่แน่ว่า เรื่องราวอันหลากหลายที่ถูกร้อยเรียงไปแต่ละหน้ากระดาษอาจสะท้อนภาพของตัวคุณแฝงอยู่ภายใต้ตัวละครใดตัวละครหนึ่งในเรื่องก็เป็นได้
.
๐มีหลากมุมมองให้ผู้อ่านซึมซับและตีความได้
…นวนิยายนำเสนอประเด็นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สีผิว ความเหลื่อมล้ำ สายสัมพันธ์ของครอบครัว การเปลี่ยนผ่าน ไปจนถึงตัวตนและอัตลักษณ์ของมนุษย์ ที่เมื่ออ่านจบแล้วอาจทำให้เราหันกลับมามองและทำความเข้าใจตัวเราเองและคนรอบข้างอีกครั้ง
.
๐เพราะเรื่องราวในอดีตเป็นกระจกสะท้อนบาดแผลที่ยังไม่จางในปัจจุบัน
…แม้นวนิยายจะพาเราย้อนไปยังดินแดนอเมริกาในอดีต แต่เรายังกลับพบเห็นบาดแผลและความเจ็บปวดอันเป็นสากลที่ยังคงไว้ซึ่งความร่วมสมัยที่ไม่เคยจางลงอยู่ในปัจจุบัน เสมือนทั้งสองเวลาเป็นกระจกสะท้อนกันและกัน ดังที่ศิริกมล ตาน้อย หรือผู้แปลนวนิยายเล่มนี้ได้กล่าวไว้ว่า
.
“The Vanishing Half หรือ สายใยสีจาง นิยายเล่มที่สองของบริต เบนเน็ตต์ เล่าถึงหลากชีวิตในห้วงเวลายาวนานกว่าสองทศวรรษ ขนานไปกับประวัติศาสตร์ชาติพันธุ์กับการเมืองซึ่งเปลี่ยนแปลงทีละน้อย ทว่าไม่ว่าในช่วงเวลาใดก็ยังปรากฏความย้อนแย้งและความเหี้ยมโหดให้เห็นเสมอ ไร้วี่แววของความเมตตาปรานีและความยุติธรรม”
.
.
ชวนสำรวจ ‘สายใยครอบครัว บาดแผล และความลับที่ไม่อาจเปิดเผย’ ไปด้วยกัน
The Vanishing Half สายใยสีจาง
เขียนโดย: บริต เบนเน็ตต์ / แปลโดย: ศิริกมล ตาน้อย
จำนวน 384 หน้า
ราคา 306.- (จากราคาปก 360.- )
.
ทดลองอ่าน: http://e.matichonbook.com/sample/978-974-02-1848-7.html
สนใจหนังสือ : https://bit.ly/44sxPie