ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

มากกว่า 42.195

ทดลองอ่านได้ที่นี่ https://cutt.ly/rg6tfv7

“มากกว่า 42.195” คือเรื่องราวของ ป๊อก - อิทธิพล สมุทรทอง ผู้ก่อตั้งกลุ่มเฟซบุ๊ก “42.195 K Club...เราจะไปมาราธอนด้วยกัน” เขาเป็นที่จดจำของสังคมไทยในฐานะคนที่วิ่งเคียงข้าง อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ในโครงการ “ก้าวบางสะพาน” ระยะทาง 400 กม. และ “ก้าวเบตง-แม่สาย” ระยะทาง 2,215 กม. กิจกรรมที่รณรงค์ให้ประชาชนออกกำลังกาย และรับบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ
.
จากปรากฎการณ์ครั้งนั้น สื่อมวลชนมากมายให้ความสนใจว่า “ชายคนนี้คือใคร?”
.
หนังสือเล่มนี้จะเปิดเผยตัวตน แนวคิด และเส้นทางชีวิตที่คร่ำหวอดในวงการวิ่งมาราธอนกว่า 30 ปี ของ ป๊อก - อิทธิพล สมุทรทอง ชายไทยวัย 53 ปี ที่ชื่นชอบการวิ่งและเป็นที่รู้จักของนักวิ่งทั่วประเทศ
.
ร่วมสัมผัสประสบการณ์วิ่งหลากหลายรูปแบบของเขา ตั้งแต่การวิ่งมาราธอนบนถนน วิ่งเทรลในป่าเขา ไปไกลจนถึงวิ่งบนน้ำแข็งที่ขั้วโลกเหนือ จากรายการสำคัญมากมาย เช่น UTMB, TNF100 AUSTRALIA, SAROMA100, HONG KONG 100, BOSTON MARATHON, NEW YORK CITY MARATHON, TOKYO MARATHON เป็นต้น
.
ถ้าคุณอยากวิ่งหรือเพิ่งเริ่มต้น ต้องการแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนชีวิต หนังสือเล่มนี้จะจุดประกายพลังบวกให้คุณ แต่ถ้าคุณเป็นนักวิ่งสายแข็ง จะได้รับข้อมูลเกร็ดความรู้งานวิ่งระดับโลกที่คุณต้องไปวิ่งสักครั้งในชีวิต