ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

จารชนสามก๊ก เล่ม 2 ตอน เมฆหมอกเกงจิ๋ว

ทดลองอ่าน https://cutt.ly/Mg6w1L2

เมื่อแผ่นดินเกิดกลียุค ประชาชนไร้ที่พึ่ง ขุนพลผู้กล้าสละชีวิตเพื่อรักษาบ้านเมือง ทว่าสันติสุขใช่จะเกิดขึ้นได้ง่ายดาย กาเอ๊ก อดีตนายกองแห่งจิ้นโจ้วเฉาย้ายมาสังกัดเจี่ยฝานอิ๋ง องค์กรจารชนแห่งง่อก๊ก เมื่อเริ่มงานในสังกัดใหม่ กาเอ๊กได้พบสตรีนางหนึ่งซึ่งมีรูปโฉมเหมือนเตียนชวน คนรักของเขาที่ถูกสังหารไป ระหว่างสืบหาที่มาที่ไป กลับมีเหตุลอบสังหารน่าเคลือบแคลง จับต้นชนปลายไม่ได้ว่าบุคคลในเงามืดที่ซุ่มซ่อนอยู่เบื้องหลังปฏิบัติการคือใครและทำเพื่อฝ่ายใด อีกทั้งกาเอ๊กยังพบว่าองค์กรหานฉานที่ตนคิดว่ารู้จักแล้ว แท้จริงยังมีความลับคลุมเครืออีกมากมายที่อำพรางไว้หลังฉากหน้า
.
เมืองเกงจิ๋วในวงล้อมหมอกหนายังมีหมอกอันน่าสะพรึงล้อมไว้อีกชั้น หมอกซ่อนคมอาวุธที่หลั่งเลือดคนมหาศาลได้ในพริบตาเดียวกระทั่งนำไปสู่จุดจบของผู้ยิ่งใหญ่ หมากกระดานนี้พลิกพลิ้วได้ทุกขณะด้วยมือที่มองไม่เห็น และเบี้ยอย่างกาเอ๊กจำต้องถูกเขี่ยให้เดินบนทางสุ่มเสี่ยงต่อไป ในเล่ม 2 นี้ เหอมู่ยังคงถ่ายทอดแง่มุมชิงไหวชิงพริบของงานสายลับที่เล่าผ่านสมรภูมิสำคัญของสามก๊กอย่าง "ยุทธการเสียเมืองเกงจิ๋ว" ไว้ได้อย่างเข้มข้น
.
เหอมู่ ผู้เขียนหนังสือชุดนี้ใช้กลวิธีเขียนความลึกลับในประวัติศาสตร์ ผสมผสานกับท่วงท่าของประวัติศาสตร์สามก๊ก โดยให้ความสำคัญทั้งด้านอักษรศาสตร์กับประวัติศาสตร์ควบคู่กัน ผสมผสานจินตนาการกับความเป็นจริงเพื่อให้ผู้อ่านสนุกตื่นเต้น บวกกับการแปลจาก ชาญ ธนประกอบ ที่บรรจงแปลอย่างสุดฝีมือ จึงนับเป็นประสบการณ์และอรรถรสแบบใหม่ที่แม้แต่แฟนตัวยงของสามก๊กก็ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน